Bánh khoai lang nhân phô mai

#tapmonan 👉1/2 củ khoai lang 👉 50g bột mì hữu cơ (có thể thay thế bằng bột yến mạch) 👉 1/2 miếng phô mai hữu cơ tách muôi 👉 1 lòng đỏ trứng gà 🧑🏻‍🍳Khoai lang hấp chín nghiền nhuyễn, cho lòng đỏ trứng gà, bột mì vào trộn đều đến khi bột không dính tay nữa thì để nghỉ 10 phút. 😛Chia phần bột khoai lang vừa trộn thành từng viên rồi cho phô mai vào trong và tạo hình. 😋Cho vào chảo chống dính để lửa nhỏ nhất đến khi vàng thì lật sang bên kia. 👉 Vậy là có ngay món bánh cho bé ăn đỡ buồn vào mùa dịch

Bánh khoai lang nhân phô mai
22 Các câu trả lời

ngon ngon.. em cũng hay làm nhưng k có nhân.. để lần này thêm nhân pho mai thử..☺

3y ago

Thêm phomai vô béo ngậy ngon lắm mom

dịch ở nhà riết ai cũng nấu ăn ngon nhỉ

3y ago

Kkk chắc hết dịch lên tay nấu ăn hết mom ơi😂

Lướt tới lướt lui thấy là thèm quá đi

3y ago

Dạ mom mà ko có nguyên liệu cũng khỗ chỉ nhiền cho đở thèm hơn

Món này ngon nè mom bữa e cũng có làm r nè

trời ơi là trời 🤤🤤😭😭

đang tính làm món này ☺️

3y ago

Làm đi mom ngon lắm nè🥰

Thơm phomai quá hà 😍

3y ago

Dạ cảm ơn mom❤️❤️

huhu ngon quá 🤤🤤🤤

3y ago

Kkk triển ngay thôi nè mom😋😋

thơm ngon quá nè😋

ngon quá ngon