#TAPCares

Hi tAp Mommies! Para sa lahat ng gustong tumulong sa mga pamilyang naapektuhan ng pagsabog ng Taal Volcano, tumatanggap po ang theAsiaparent office ng mga donations. Please refer to the image for more information. Mayroon din pong ongoing campaign for point donations. Please go to the Rewards section ng app to learn how you can donate your points for charity. Maraming salamat po!

#TAPCares
6 Replies

malaking tulong po ito.. atlis kahit di man po kami ganun kapera nakapagshare kami sa mga taong nangangailangan.. malaking tulong dn po itong apps na to, ung points.. syempre ung reward dn po buti nlng pwede gamitin ung points dito para mkpgdonate kahit panu. Thank you po samahan pa rin po natin ng panalangin. God Bless po sa atin lahat

I am from Tanauan City, Batangas po. As I had read po sa post ng mga evacuation volunteers, hindi daw po inaaccept ang feeding bottles and formula milk, if you have contacts po makikiconfirm nyo po muna para if ever po hindi masayang instead maibili ng ibang mas higit na kailangan. Just saying po.

Thank you for this! Laking help for mommies na hindi makalabas.

Big help na po to. Kahit kunti lang. Thankyou po 😊

Kahit konti nakakatulong din

Thank you! ❤️