lagnat??

Tanung lang po sino po dto ung naglilihi na ang symptoms ay palagnat lagnat at para pong tinatrangaso na bahing ng bahing,

1 Reply

parang hindi yun symptoms ng pag lilihi sis?pag preggy po ay mababa or humihina yung immune system natin kaya posible na may mga nararanasan tayong ubo,or sipon and medyo mabigat talaga sa pakiramdam,pero sa pag pabalik balik ng lagnat mo consult mo kay ob mo para mabigyan ka ng med..