Pag dudumi

Tanung lang po mga momshie cno po nka experience na sobrang hirp dumumi. 18weeks and 6days po ako. Thnx

4 Replies

pang 2nd baby ko na. constipated talaga ako kapag buntis. 17 weeks pregnant ako ngayon. prune juice iniinom ko kapag di ako makapoop ng malambot and syempre more more more water

may pina take po yung ob ko na psyllium husk capsule para mag normalize ung dumi and more water intake po :)

Mag Yakult ka po once a day. Maganda po Yan sa pagbubuntis at nakakatulong sa pagdumi daily

same po.. huhu. ako nga po umabot pa ng 10 days bago makadumi..niresetahan po ako ng Duphalac