Laging hirap dumumi

Hello po mga mommies, ask lng po kung ano po pwedi gawin para hindi mahirapan dumumi ? kasi sa tuwing dumudumi ako lagi akong tinitibi at may nka pag sabi po sakin n bawal dw po sa buntis ang sobrang ere pg dudumi . advisable din po b ang suposutore sa buntis pg hirap dumumi ? salamat po sa sasagot .

9 Replies

Normal lang daw po sa buntis ang constipation , huwag nyo gagawin umere kapag dudumi , Advice sakin ng OB ko more on water lang , dapat masipag kang uminom ng tubig dahil isa din sa nagcu-cure ng constipation ng buntis ang pag-inom ng tubig kaya sisipagan nyong uminom ng tubig.

Pwede po mag suppository as needed, glycerin Pwede k din pa prescribe ng gamot sa ob mo for preggy Nakaka help din yakult or delight

leafy veggies mi. start ng magleafy veggies ako daily normal ang poops ko. di rin ako nahihirapan.

effective sakin prune juice, iniinom ko sa umaga pagkagising. lumambot at di ako hirap dumumi

6mo ago

bumili ako sa healthy option nung Prune juice, meron sila. iba ata yung grape juice sa prune juice

more water 2-3 liters per day ripe papaya prune juice oatmeal foods with rich in fiber

normal lang po sa buntis ang hirap sa pag dumi dahil din sa iniinom natin

Oatmeal, water, yogurt, brown rice 💛

lactulose ung duphalac or senokot po

daily nio po b sia iniinom ?

Related Articles