Corpus leteum

Hello. May tanung lang po ako, normal lang po ba hndi pa nkkita ang baby na 8wks? Nakapagultrasound na po at ito ung result ko. May corpus leteum daw po sa right ovary ko ano din po ba ibigsabhin nun? Posible po bang bntis ako? Posible din po ba pa-buo pa lng din po yung baby? Nawoworied na po kse ako. Last mens ko po kse is nov. 29,2022 then dec. 29 at 31 nagspotting lang po ako as in pahid lang po. Then naisipn ko po magpt may faint line lng po, then nagpatrans v po ako tapos yan nga po ang lmabas sa result ko. Ano po kaya mainam gwin para mkita o lmbas si baby? Buntis po ba ako? Sana msagot nyo po ako. Thanks po!

Corpus leteum
21 Replies

same case here sis now 38 weeks na ako now may corpos letheum din ako nung nag pa TVS ako thanks to god healthy si baby ftm here follow mo lang ung sabi ni OB sayo take vitamins ako noon folic and progesterone ang nireseta good luck sis😍

1y ago

pray lang po sis

Related Articles