evening premrose

tanung lang po about dito sa resita ko .sabi kc pag inum po 3x a day.gusto ko po sana salpak sa pwerta panu po ba ?tyaka patingin nga po kung tama ba pagka basa ko na 30cm?itmeans po ba nyan 3cm n ko?d po kc sinabe.salamat po.

evening premrose
2 Replies

Ano ba prescription sa’yo, Sis? As oral o yung vaginal suppository? Better follow your OB’s instructions. If ever as vaginal suppository, use lubricant like KY Jelly para mas madali mo maipasok yung gel capsules. Expect na may oily discharge kasi natutunaw yun. 30 caps yun, hindi 30 cm. Ibig sabihin reseta niya yan good for 5 days since 6 capsules (2 caps 3x a day) ang dapat mong i-take everyday.

Pag maglalagay ka sa pwerta mo 2pcs. Then 3x a day mo gawen. Yung 30 na nakalagay 30 pcs yung bbilhin mong primrose. Pag nakapag lagay ka na ng primrose wag kang iihi o tatayo ng 1 hr.

5y ago

ibig sabihon po matagal pa po pala ako mag ttake nyan?sabi ng iba mabisa daw po pang open ng cervix yan