Ask lng po

Tanung lang mga sis kong normal ba sa bagung panganganak ang laging takut. Parang feeling ko stress ako july 10 ako nanganak. Tpus natatakot ako sa bawat iyak ni baby tpus wla pa akong tulog kasi breastfeed cya skin.anu dapat kong gawin..?#1stimemom #advicepls

2 Replies

wag ka natakot mommy pag umiiyak si baby padedehin mo lng kc gutom lng sya or my poops or puno diaper or my kabag. pag natutulog si baby sabayan mo din matulog. enjoyin mo lng ang pagiging mommy.. 😊

3y ago

salamat momsie 😊

normal lang yan ganyan den ako non para akong praning HAHAHA

3y ago

😂midjo nagiging ok na pkiramdam..