Paanakan lying in

Tanung kulang mi nag papa prenatal po ako sa center monthly I'm 32 weeks preg tapos may nirecommend si center sakin na libre paanakan kaso may napili na kaming papaanakan ko n lying in need paba mag Pa record dun kung dun ako manganak. At dun ko naren ba ipagpapatuloy yung prenatal check up ko?

1 Reply

It's best po na doon sa paanakan mismo kayo mag-inquire. Iba-iba rin po kasi ang mga requirements ng bawat facility. Or kung malayo man, then itanong nyo po sa center na nagrecommend o di kaya ay hingan nyo sila ng contact no.

4mo ago

ahh ganun poba salamat sa info