Tanung ko lng po..4months po aq buntis normal po ba na naninigas ang tiyan at ihi ng ihi tnx po🙂

2 Replies

26 and 4 days na q naninigas aman chan q... Lalo na pag bgu kain... Panay dn ihi q ndi tulad dti na kakaihi m kng palabas kaplng cr nakakaranas ka nanamn ng ihi un pala UTI na

Nung preggy ako momsh di naman naninigas yung chan ko, unless gumagalaw si baby. Pero super dalas kong umihi, parang oras oras yata 🤗