Epecto pba ng pills ang pag delay ng ilang buwan

Tanung ko lng po simula po nung tumigil ako ng pills naging abnormal na po ang regla ko nung march po tinigil kuna ang pag gamit ng pills tpos po nung april hindi ako nagkaroon nag Pt nmn ako negative tapos pagka may niregla na ako tpos pag ka june wala na naman akong regla hanggang ngayon september wala pdin pro nung august ng katapuhan nagkaroon ako ng spotting tapos lgi ka ako ng kakaroon ng discharge na white na creamy ganun tapos minsan prang white egg ganun ntong september hindi pa po ako ng Pt pero nung august ng first week ng Pt ako negative po yun nitong september hindi pa po ako ng pt sana po bigyan niyo ako ng advice kung anu pong pwde kong gawin salamat

1 Reply

if october megative ang PT mo baka hormonal balances na yan sis. Kaya kapag iinom ng pills mas ok na after ng mens pra ung mens cycle hnd mabago

Related Articles