Feeding bottle

tanung ko lng po momshie kung ano pong feeding bottle ang hundi nag leleak at ung super slow flow po. ung xontrol po ang labas ng milk..kc ung baby ilang bese na ako palit ng bottle d pa rin po ako makahanap ng bottle na fit po sakanya..

7 Replies

nipple Ang dapat mong palitan mommy. try mo ung nipple na x-cut, or y-cut. kapag ganyan so baby magcocontrol Ng flow, at khit mahulog or matumba ung bottle ndi mabubuhos ung milk. dati po kasi akong nagwowork sa babies company kae alam ko .🤣

3y ago

try nyo Kindercare , bebeta or apruva .

Ginamit ko kay baby ko, Pür slim. Binili ko online. Binilhan din siya ng farlin pero hindi niya bet, matigas ang nipple..

3y ago

Hindi ko po alam kung ano po ibig sabihin niyo nang non leak, kung sa nipple ba or bottle. Kung bottle po hindi naman nagli-leak matibay naman po, kung sa nipple po, kung hindi ako nagkakamali may sizes po silang offer. Yung nabili ko sa baby ko, maliit lang butas ng nipple.

Looney Tunes at Bebeta gamit ng baby ko, Small Hole lang, wala tapon

Avent yan po gamit ko ngaun kay LO.

try hegen mommy

pigeon po. :)

try pigeon po