Pagbaba ng tyan

Tanung ko lng po malaman kung mababa na po ba ang tyan ko 7months going 8months na po, 31 weeks and 3 day. Natatakot po kasi ako baka mapaaga ang panganganak ko😔may nagsabe lang po sakin na mababa na dw po ang tyan ko, pag may pasok po kasi ang asawa ko umuuwi ako lagi sa parents ko sumasakay nman po ako ng jip. #2ndbaby #advicepls

Pagbaba ng tyan
3 Replies

try mo po mag pahilot sis ... ganun din po kasi ginagawa ng hipag ko at mababa po ung tyan nyang magbuntis ..

2y ago

kaya nga po natatakot na ko eh😔 ayoko nman lumabas ng maaga ang baby ko, di pa po ako minamanas.

Same tayo sissy ganyan den kalaki tummy ko pero first baby kupa lang to

2y ago

mababa na din po ba tummy mo?

Mababa den tyan ko

2y ago

same po tayo 7months going 8months ako nman po pag may pasok ang asawa ko umuuwi ako lagi sa mama ko nag jjip ako tapos pag wala nman pasok asawa ko pag bored kmi dto sa bahay tamang lakad lakad nman kmi. natatakot kasi ako manganak ng maaga eh.

Related Articles