discharge

Tanung ko lng po ..kanina kc ngpacheck up ako mga 2pm 1cm na ako ..tpos pag.uwi ko mga 5:30 my lumabas na sakin dugo ..possible kayang manganak na ako ngayun ? Dku kc alam gagawin ngtx ako sa ob d pa ngrereply need ur help ..kelngan ko na ba pumunta sa paanakan o wag muna??

1 Reply

Wag muna pag nagcontraction na tingnan mo yung interval pag evry 20-10 minutes pwede kna pumunta or kung pumutok na panubigan mo