cs tahi bumuka

hello tanung ko lng po cnu nkaexperience ng ganito anu po ginawa nyo and ilang days sya gumaling?? nagnana kc sya den biglang nagkabutas😭😫#advicepls #theasianparentph

cs tahi bumuka
20 Replies

Good evening po. Ganyan din po saakin ngayon nattakot din po ako. niresetahan m po ako clindamycin for 5 days at calmoseptine ointment sabayan ng amino acids. Medyo epektibo naman po oero nakirot pa rin po. 1 month 9 days palang po. sabi dapat 10 days po raw ay hilom na or tuyo na. Pero nagulat po si doc dahil sumariwa. Pasama po sa prayers salamat

Related Articles