cs tahi bumuka

hello tanung ko lng po cnu nkaexperience ng ganito anu po ginawa nyo and ilang days sya gumaling?? nagnana kc sya den biglang nagkabutas😭😫#advicepls #theasianparentph

cs tahi bumuka
20 Replies

better consult your ob po momshie delikado po Yan bsta ganyan na open sya.hwag na hwag po pabayaan.pinsan ko ganyan namatay bumuka tahi nya hinayaan nya ayun na infection.please pa consult kna nlang much better hwag mag self medicate Ang ganyan bagay

Related Articles