cs tahi bumuka

hello tanung ko lng po cnu nkaexperience ng ganito anu po ginawa nyo and ilang days sya gumaling?? nagnana kc sya den biglang nagkabutas😭😫#advicepls #theasianparentph

cs tahi bumuka
20 Replies

hello momsh kamusta po? paano po nagheal. nagkaganyan din po sakin 10days palang po akong cs. subrang takot na takot po ko😭

2y ago

better po mami kung mag consult kayo sa ob. nung sa akin po is dumugo sya after 3 months pinahidan lang sya nung cream na nireseta ng doctor

Related Articles