40 weeks 1 day

Tanung ko lng kung may nanganganak po ba ng 41 to 42 weeks.

16 Replies

Ask q lng po ..41weeks and 4days napo akong buntis pru d p dn aq nanganak ..OK lng po ba to? Ano po dpat gawin ? Nagwo'worry napo kc aq... Please advice me po

Yes, may mga nanganganak until 42 weeks with OB's close monitoring na rin kasi lagpas na ng due date. +/- 2 weeks naman ideally ang panganganak.

As far as I know, they induce already at that stage because the baby gets too big and eats his or her pupu.

Yes po. May nanganganak talaga hanggang 42weeks pero pag lumagpas po kase kayo sa 40weeks overdue na.

Yes meron po. At that time tutok na si OB pag over 40 weeks na.

ako po 42 weeks, na cs . wag niyo na po hintaying humilab

Ako po 41 weeks and 3 days nanganak sa panganay ko :)

ang alam ko pong MAX is 40days and 5days

yes ako 41 weeks sa first born ko 😊

41weeks mommy overdue na as per my ob