First time

Tanung ko lang Po tatlo beses na Po ako Ng pt at puro positive Po Ang result. At Ng beta HCG na din Po ako positive din Po Ang result possible pa din Po na Hindi ako buntis.. at Wala Makita sa trans vaginal ultrasound ko. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Ilang weeks na po kayo kung base sa LMP po?

3y ago

Based po kasi sa experience, ako po kasi nagpositive sa PT ilang days delayed pa lang. Kaya pinawait ako ng OB bago magpatransv dahil baka wala pa daw makita. 2 weeks after, 6 weeks 3 days na po sya.