hello mga mummies, 7weeks and 5days pregnant pang 3rd baby ko ito.

Tanung ko lang po, Since 3 weeks akung buntis hanggang ngayon nakaramdam ako ng pag babago sa katawan ko, madalas akung pagud kahit wala akung ginagaw. At nagsusuka narin po piro hindi lagi lagi, May naiisip akung kainin piro parang minsan ayaw kurin kainin.. yung pakiramdam na ang bigat bigat ng katawan at wala kang lakas, parang pakiramdam ko napaka lala ng sakit ko. Nanakit na likod ko at nahihilo pg my pupuntahan mitso nahihilo ako, na masusuka. Sino po nakaramdam nito?

1 Reply

iba2 po signs of pregnancy. bedrest knlng mumsh.. nag ganyan ako 3-4 months pero deadma ako kasi need ko magwork..yung hilong hilo ka khit kggising mo lang tas gusto lagi nakahiga.. if wala naman gagawin, rest ka nalang muna.