29weeks preggy

Tanung ko lang po pede kaya aq uminum ng lola remedios masakit po kasi lalamunan ko at sinisipon kasi ako.. Salamat sa sasagot..

6 Replies

more water ka mamshie para stay dehydrated ,ako kasi nung sinisipon ako at inuubo hindi talaga ako uminiinom ng kahit anong gamot.. kalamansi lang yung kinakain ko pero alternate lang kasi baka masobra sa asim matagal man natanggal pero ok naman thanks God at ngayon hindi nako sinisipon at inuubo tsaka kapag natutulog ka maglagay ka tela sa leeg mo para hindi maginaw . ..

Related Articles