29weeks preggy

Tanung ko lang po pede kaya aq uminum ng lola remedios masakit po kasi lalamunan ko at sinisipon kasi ako.. Salamat sa sasagot..

6 Replies

try to read sa box or pack ng lola remedios, it says there na di pwede sa pregnant. yan kasi tinitake ko noong di pa ko buntis pag feeling ko sisipunin ako so nasanay ako, then nabuntis ako at pag buntis, prone sa sipon at ubo, chineck ko muna, and yun nga nakalagay, "not intended for pregnant women" better increasevypur water intake, drink warm water with po lemon, magsuob saglit (kung barado), inom at kain ng vit c rich foods. maggargle ka ng warm water with asin. https://www.mims.com/philippines/drug/info/lola%20remedios#:~:text=May%20be%20taken%20with%20or%20without%20food.&text=Not%20intended%20for%20those%20w%2F%20allergy%20to%20menthol%20flavors.&text=Adult%20use%20only.,Not%20intended%20during%20pregnancy%20%26%20lactation.

more water ka mamshie para stay dehydrated ,ako kasi nung sinisipon ako at inuubo hindi talaga ako uminiinom ng kahit anong gamot.. kalamansi lang yung kinakain ko pero alternate lang kasi baka masobra sa asim matagal man natanggal pero ok naman thanks God at ngayon hindi nako sinisipon at inuubo tsaka kapag natutulog ka maglagay ka tela sa leeg mo para hindi maginaw . ..

mg luya kalang po pakuluan mo , ung ang iniinum ko umaga saka gabi lang cgurado tanggal po sipon nio po ska ubo

1y ago

hindi po advisable ang luya s amga buntis

water lng po mi at damihan tubig. magpahinga ka. mwawala din po yan

water with lemon or honey with lemon na lang po

vicks lang mie wag inum ng kong ano ano

Related Articles