Sana May Makapansit Sakin??

Tanung ko lang po kung nakaranas din ba kayo like nung nasa ulo ng baby ko? at kung dilikado po ba ang ganyan o normal lang.. Paki sagot naman po maraming salamat po ???

Sana May Makapansit Sakin??
40 Replies

Not normal. Pacheck up mo na agad.

momsh pa check up mo na si baby!

Consult your pedia na momsh

Pa check up mona po momshie

Pacheck up ka na po mommy

Momsh pacheck up mo na.

Pcheck up mo n mommy

Baby pagaling kapo

Yung ibang mommies naman po dito careful din naman po kayo sa pagcocomment. Nagtatanong ng maayos si Sender at wag naman po tayong basta magjudge. Wala din tayong karapatan questionin ang pagiging ina ng iba kung hindi naman talaga natin alam ang sitwasyon nila. Just sayin. Spread love not hate.

Cradle cap po yan.nagkaganyan din po baby ko dati.babad nyo lng po sa VCO b4 and after maligo.pag shampoo nyo sya brush nyo po ng dahan dahan ng baby brush.pagkabanlaw suklay nmn n pang baby.tyaga lng po mamsh.d kylangan ng kahit n anong chemical.VCO lng po ok n.