Vitamins

Tanung ko Lang po. ano pong mas importanteng inumin na vitamins balak ko PO kase sanang mag bawas NG vitamins . 8pong klase Yung iniinum ko. my vitamin at pampakapit PO ako. 9weekspo akung buntis

2 Replies

mag multivitamins ka nalng pambuntis . Obimin plus nireseta sakin ng OB ko before. isang capsule a day lang lahat ng vitamins na needed ay nandun na

yung pampakapit naman bago mag 2nd trimester, di na ipapainom sayo ng ob mo.