Tanung ko lang mga mi pwede ba 2 times aday Ang ferous with folic acid kc 100/60 ung dugo ko

Tanung ko lang mi pwede ba 2 times a day ung ferous na may folic acid kc mababa dugo ko 100/60 lagi hiluin pag nag lalakad o kaya NASA palengke parang akong mahihimatay panu kaya to

1 Reply

Ask your OB. DO NOT SELF-MEDICATE. Mas makakapahamak sainyo ng baby kapag ikaw lang nagdecide ano iinumin mo. Ask your doctor to be sure.