paadvice po ako salamat po

tanung ko lang mga mommy ilang buwan ang safe DO after manganak pure breastfeeding po ako sa baby ko mag 2 months po sya netong aug 07 . Kc po after namin mag DO ni hubby may lumabas sakin na medyo brown na madulas ? Nababahala po kasi po baka mabuntis ako agad ndi po pwde kasi CS po ako . #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Kung ayaw mabuntis ulit, wag makipagsex ng walang proteksyon. simple as that.

3y ago

Anong masama sa sagot? tama naman di ba? family planning is the key kung takot ka mabuntis agad pero gusto nyo na mag DO. Anong mali doon?