momshie

tanonq ko lang po, possible po ba magkamali ultrasound sa gender ni baby? salamat po in advance sa sagot

3 Replies

may tendency po may kasabay ako ng prenatal kwento nya na Mali daw ang gender sa utz ng 1st baby nla kaya nong pinanganak daw ng taka sila bkit girl na sa utz boy pinakita pa nya ang result ng ultrasound sa mga nurses pero wala syang nagawa kasi girl talaga anak nya kaya Yong name ng 1st baby nya is pang boy kasi Yon ang inexpect nla

Yes po lalo pag sobrang aga mo pina ultrasound.