PANANAKIT

tanong po ulit. Kung natural lang po tung nararamdaman ko halos linggo na din po kase hanggang ngayon na sumasakit bandang baba ng puson ko. Salamat?

3 Replies

Sis, pacheck kana sa OB mo. Ako kasi nakaramdam ng pananakit from 2am until 9am, pina-admit na ko ni OB sa hospital due to contractions and nagopen cervix ko ng 2cm. Binigyan niya ko gamot.

4y ago

Yes, nawala siya. 24hours lang ako nakaconfine sa hospital then pina-oral meds na ko for 7 days. :)

Better consult na po kayo sa Ob nio sis. Dipo normal pananakit ng puson pag buntis

Ilan months kna kung kabuwanan natural lng

4y ago

Pacheck up ka sis