Okey lang po ba mga mommy

May tanong po ako kapag po nagsesex kami ni mister nahapdi po ung vagina ko kapag matagal kaming magsex tapos marami pong sperm na nalabas saken nababasa po ng sobra ung panty ko pagtapos po namin magsex. Okey lang po ba yon kahit buntis ako salamat po sa sasagot ##advicepls

1 Reply

If di naman po high risk pregnancy okay lang po. Pero yung paghapdi.. baka po dahil dry kaya nagkakaganun? Check with your ob din po kase dapat po walang unusual feeling

Related Articles