Deley 1month

May tanong po ako. 1month na po ako deley ngayon nov. Nung october po 15-20 nag karoon po ako. Buo buo po yung dugo? May posibilidad po ba na preggy po ako ngayon? #pleasehelp #advicepls pang

2 Replies

pacheckup agad mi, pag preggy ka nga, wala po dapat buo buong dugo.

10mo ago

nung nag karoon po kase ako nung october. may isang buo po na dugo galing po kase ako sa pag kakaroon nang Impalnt po pinatanggal ko po kase hindi hiyang po sakin

same tayo ng case mi,check up nalang sa ob para suree