Tipid Tips!

Tanong ni Mommy Michelle, "Ano po ang paraan para makatipid sa paggamit ng diaper?"

Tipid Tips!
21 Replies

Share ko lang po 😊 Mas makakatipid po sa diaper kung ang diaper na gamit ay may magandang quality. For us po, we use Pampers. Mostly ang mga babies madali magising pag nakaramdam ng basa. Sa Pampers, mahimbing tulog ng baby namin and hindi talaga siya nagleleak kahit puno na (2months na si baby and every 5hrs namin pinapalitan ang diaper kahit di puno). What's even better with Pampers is that, may wetness indicator siya, so malalaman mo talaga kung umihi na at kung puno na ang diaper. Sa 1st & 2nd baby namin, we've tried using different brands, yung mas mura, and we ended up na mas malaki pa nagasto kasi madali mapuno and worst, nagka rashes pa sila baby. Kaya ngayon sa 3rd baby namin, we only use Pampers. 😊 P.S. Di po ako endorser ng Pampers & I am not working sa company nila 😅 I just love their product and it's worth sharing to everyone po 😊

yun anak ko nun lampin lang tiis lang sa paglaba mayat maya kasi d nmn madami at d din nmn mabaho poops n baby . mnsan kpag nasa higaan maiihian ung higaan tiis lang dn pagpapatuyo kasi d madami at d pa nmn gnun kapanghi ihi.. tapos sa gbi diaper 2 yrs lang sya nag diaper nasanay sya agad sa cr umiihi at dudumi ..

ako nung unang labas pa lang ni baby ginagamit ko lang na diaper yung mumurahin(lampein) kasi poops lang ng poops ang baby ng color black na malagkit then nung tapos na sya mag poop ng mag poop ng ganun, pampers baby dry na ginagamit ko. super tipid sa pampers kasi di agad napupuno pag wiwi lang.

ako po sa gabi lang po ako nag ddiaper sa baby ko.sa araw po pag maulan lang ako naglalagay ng diaper.para tipid. nilalagay kolang kay baby shorts or brief na kasya na sakanya.maya maya ako ko nalang nilalabahan😀

Sa morning di ko pinagdidiaper si baby ko, pag magssleep siya ng tanghali cloth diaper lang.Sa gabi ko lang pinasusuotan ng diaper ngayon.

We invested on cloth diapers,gamit from newborn until na potty train. Tapos napamana pa sa susunod na kapatid😊

cloth diaper sa araw then dispossable po sa gabi...and if pwd na...ipotty train napo si baby

cloth diaper gamit ko sa umaga .then diaper lang sa gabi ..kya one lng nagagamit ko

I use cloth diapers. Brands I’ve tried: baby leaf, next9 and bamboo dappy

Cloth diapers sa day time, disposable diapers naman pag nigth time na 😊