tanong lng po.masakit din po ba sa pwerta kapag my yeast infection?

10 Replies

para mawala po yeast infection nyo in natural way, maglagay po kayo ng apple cider sa warm water yung kaya po ng balat nyo then umupo po kayo dun ibabad nyo po yung pwerta nyo. mas daily mas maigi.

naranasan ko na po to momshie ang kati tsaka parang mainit yung singit mo ang hinawa ko lagi akong naghuhugas ang gamit ko ay PHcare na guava pero minsan matagal mawala ang kati

Makati po,masakit lang po kapag nagkasugat na gawa po ng pagkamot. Discharge po ay buo buo na puti

paano po nalaman na may yeast infection? anobg test po?

Parang may burning sensation sis, tsaka makati sobra

medyo po pero more on makati kesa masakit

yes tapos, mainit, na makati sis

sobrang kati

itcy po

oo