6months preggy po

Tanong lng po malinaw na mkkita Napo Kaya sa ultrasound ung gender NG baby ko

10 Replies

Yes po pero depende pa din sa position ni baby ako po 6months din. Last wed Aug 5 ako nagpa2nd ultrasound ko girl daw po sabi ng OB pinakita sakin yung bilog tapos may hiwa

Yes, malaki na si baby by 6 months kaya clear na makikita na ang gender ni baby depende na rin sa position nya during ultrasound. 😊

Depende sa position ni baby. Saken kase nakadapa eh. Kaya 7mos nako ulit magpa ultrasound

mlinaw na yan pero depende oarin sa position ni baby kung ipapakita sa inyo

Hi momshie.. Ako po 5 months p lng nlaman n nmin ung gender

Yes malinaw na yan, basta nakapwesto rin siya ng maayos.

yes provided maayos pgposition ni baby nun

Yes po mommy 😊

Yes po mommy 🙂

Yes po

Related Articles