OGTT

Hi tanong lng po kung diabetic sa may same lng na result. Sa Monday pa po check up.

OGTT
18 Replies

Hi mga moms, Salamat po sa lahat ng sumagot ka gagaling q lng sa O.B ni refer nia din aq sa Endocrinologist para ma monitor ang blood sugar for two weeks. Sana bumaba na mag 35 weeks na rin ksi aq, Normal naman lahat ng lab q simula nung nag preggy. ngulat lng talaga aq sa OGTT result q sabi ng O.B q baka sa anmum at carbs puro kasi tinapay kasi aq.

4y ago

Hindi naman moms ako lng pumili na Anmum ang maternal Milk q ang nireseta nia lang sakin calcium at iron na Molvite O.B.

Same tyo gestational diabetes. Nirefer ako sa endocrinologist. 2weeks monitoring ng sugar habang diet. Nagnormal na sugar ko, Im 30 weeks pregnant now. Tuloy tuloy lng diet. Nagbrown rice ako and di na tlg nagssweets. Kht biscuits or bread hnd na. Good luck sa yo. Sna madala rn sa diet.

Diet lang mamsh. Ganyan din ako. Wheat Bread lang tapos ampalaya no rice din ako. Almost 1month ako nag diet. Kasi 35wks ako nun tumaas sugar ko. Super diet ako para hindi ako Ma CS. Thank God kasi Normal delivery ako kay baby.

4y ago

Kaya yan mamsh! Diet lang. Tiwala lang pray ka lang. 😊😀

momsh ang taas po ... ako 8.1 in 2hrs. laki n daw sabi ni doc. less carbs na momsh, ako pinag take na ng diabetasol na milk

Sa checkup nyo po maganda alamin nyo number ng OB nyo para makapag consult kayo agad if okay sa kanya yung ganun

140 lang po normal overall dapat sis. Pag lagpas kana sa normal values may gestational diabetes kana.

Yung nasa right side yung normal result sis, sus ibig sabihin diabetic ka kase mataas result mo.

Gdm sis. Taas ng 1hr and 2hrs mo, lagpas sa reference value

4y ago

Salamt po sa advise..kabado lng po para kay baby mag 35 weeks na kasi po..

Mataas sugar mo mommy...

Taas ng sugar mo mamsh.