Hndi pantay na itlog

Tanong lng po hndi po kase pantay itlog Ng baby ko turning 4 months n po sya , tpos pag umiinat sya Yung right egg nya naanggat po tpo Yung Isa nasa baba po hndi p Kaya naiipit Ng Todo or dahil sa diaper nya? Or possible po b na connected dun sa pusod nya kase nkalabas po pusod Ng baby ko pro napipindut namn po pusod nya no reaction naamn si baby ko po, ano po Kaya pwede gawin or normal lang po b Yung private part Ng baby ko

2 Replies

may case na di pantay yan like physical defect minsan. kaya mabuting ipacheck up mo. di yan konektado sa naiipit ng diaper o ng pusod na labas.

Related Articles