Tanong lang po sino po same case po sa akin 41weeks and 5days napo ako now close cervix padin po ako

Tanong lang po sino po same case po sa akin 41weeks and 5days napo ako now close cervix padin po ako#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy, not same case pero sa pagkakaalam ko mag papa monitor ka na agad sa ob mo kung paano ang gagawin mo kasi mag over overdue ka na. Para malaman if makakayanan mo mai normal delivery mo sa baby mo or diretso cs ka na pg lumagpas ka pa sa 42 weeks kasi possible na maka poop na si baby sa tyan mo at makain nya yun mas delikado po.