tanong lang po sana mapansin

tanong lang po sana ma approve ng admin po☺️ mga sis baket po kelan nag 14weeks and 5days po ko nakakaramdam ako ng naduduwal? parang may hinahanap po ko na kainin ganun po pag ayaw ko po ng makakain ko naduduwal ako ganun po. normal po kaya bumalik ule yung pag duwal sa second trimester po? sana po mapansin. first time mom po ko.

1 Reply

2nd trimester ako mas nastress dun mas lumala pagsusuka ko, bumaba din timbang ko dahil dun. Naging maselan sa pagkain ayaw na ayaw ko malalangsa. Basta more fruits and green leafy veggy ka sis at kainin mo din mga bet mong foods.

3y ago

3months and half po

Related Articles