Hellow po sa mga mom na cs jan

Tanong lang po sana aku kung elang oras ang pag tAtahe sa tiyan nyu, aabot ba ng 3hours or 4? Kindly needed po talaga ang sagot nyu. Na cs ngayun ang kapatid ku. Natapos kaninang 2:30 .hanggang ngayun wala pa kameng balita ano ng nangyari sakanya sa operating room. Highblood kasi cya. Nag alala na kame.

2 Replies

Pinasok ako sa operating room ng 3:30PM. My baby was out at 3:56PM. Dinala ako sa recovery room ng mga 5PM na ata as far as I remember.