Trying to conceive

Tanong lang po sana ako if sino naka try or may idea.. supposedly sa Tracker ko NoV .3 ang period ko. pero wala,Nov.4 masakit suso ko at yung feeling na magkaka period kana, pero wala parin. Instead na dugo,white discharge po ang lumabas.. Possible ba na pregnant ako?? di pa ako nag PT baka din kasi di pa ma detect.. pls sagot lang po.. Thanks#firsttimemom #firstbaby

1 Reply

Gnyan din ako mamsh. Pero dhil n observe ko ang sarili ko na twing malapit n period ko e my brown discharge n bgo pa yung day ng mens ko so alam ko n ng mgkkaron n ako. But this nov lng kahit 1 day plng delayed mens ko i tried na mg PT. Turned out positive nakailang try nrin ako at like you white discharge lng meron ako no sign tlga na brown discharge. If you want to wait nmn to take the test okei lng. My advice if ggawin m ng ihi sa home kit first morning urine gamitin mo if you're pregnant don mataas ang hormones n mddetect sa urine. Hope this helps.

2y ago

pati sa bandang my pwetan ko sumasakit sya, inihiga ko nlang at initaas ang paa then nilagyan unan sa pwetan