Timbang ni Baby

Tanong lang po, san makikita yung timbang ni baby sa ultrasound ? 😅 37weeks na kasi ako ngayon, nag aalala ako kasi ang laki raw ng tyan ko. Di ko naman alam san malalaman yung timbang 😅

2 Replies

Yes sa ultrasound, estimate usually naka indicate. Basta within/close sa range okay lang kahit ano appearance ng bump mo.

Nakalagay po minsan EFW. Nakalagay din po minsan kung appropriate yung weight nya sa age nya.

2y ago

Haha. Estimate lang din naman po. Pwedeng mas maliit pa sya pag lumabas. Pero sakto na po yan kahit lumaki pa konti si baby. Konting tiis na lang po sa pagkain na madami. Lapit na lumabas si baby.