Sss Maternity benefits

Tanong lang po sa mga voluntary at self employed na mommy.Gaano po katagal ang inabot bago kayo nyo na claim ang Sss benefits nyo ? Still waiting for my Mat. benefits , Union bank po. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

ask lang po.. dati po akong naghhulog ng sss 5yrs din.nahinto lang since nag asawa. tanong ko po is pwede pa ba maactivate ung sss ko at kung sakali ba Na mkapaghulog ulit is pwede ma- avail ung maternity benefits?by Oct po ako manganganak. salamat po sa ssagot

3y ago

kailangan Kong Palitan ung self employed Na voluntary?