Tanong lang po pwede na ba ako mag pa ultrasound to know the Gender of My Baby Im 18weeks & 6days Already? Thank you sa mga Answers mga Momshies ?

28 Replies

yes. 17 weeks ako ng pa check up at sabi ng ob ko pwede na daw ipa ultrasound. Kita na yun, akin kasi baby boy.

Sakin 16weeks nakita na po agad boy,, pero sabi ni ob for confirmation daw sa 6months pag nagpa CAS,, 😊

Pwede na po. Nakita ung gender ng baby ko ng 18weeks. Sana lang di mahiya magpakita si baby mo 😊

Same tyo momsh. 18weeks 5days naman ako. 20 weeks makikita na. 2 weeks to go. Wait mo nalang. 😊

Depende po sa position ni baby. Last ultrasound ko is 18weeks, di pa nakita gender niya.

Pwd n po im 18 wks and 4 days nung mgpa ultrasound aq den nkta n ung gender ng baby q.

Ako sis 20 weeks and 3days nung magpa CAS ako pati gender nya kitang kita na

Mainam 5mos up sis.. depende dn kase ke baby yan kung magpapakita sya

Pwede naman. Kaso mas okay kung 20 weeks pataas para sure.

yes po.. ako nun 18 weeks kita na agad gender ni baby..