firsttimemom

Tanong lang po ok lang po ba mag pa papsmear kahit buntis? salamat po

2 Replies

Routine test talaga cia for pregnant. Pa pap smear ka Miii. Jan nakita ni OB ko na me yeast infection ako. Nung nag pelvic exam kami me kakaiba daw da cervix ko. Minsan kasi hinde nakikita sa urinalysis lang.

2y ago

thank you po

Yes mommy. Hindi lang pang preggy ang papsmear. Ginagawa yan every year or 3 years ng mga babae. Lalo na kpag may experience na sa sex.

2y ago

anag pa urine culture po kase ako and Wala naman pong nakita sa result ko. Pero pag nag papa urine test ako ang taas ng uti ko.

Related Articles