38weeks2days

Tanong Lang po. Normal Lang po Ba pananakit ng puson pag kabuwanan na? Salamat po#firstbaby #1stimemom

2 Replies

Monitor nyo po yung interval ng pagsakit ng puson nyo. Maaring false contraction or pwedeng labor na. Kapag mejo napapadalas po sa loob ng isang araw and may discharge na po maaring nagli-labor na po kayo. Pacheck na po kayo agad sa ob or sa midwife.

Mammsh nanganak kna b? Asko ksi 38weeks2days ngyin nskit puson ko mula kgbi,, pero nwwala din ung sakit hbdi sya every minutes. Hiursypa ata. Labor n b un?

4y ago

nangank na po ako nung 9.Start na po pala labor ko nun..