Hello po pa sagot Naman po.

Tanong Lang po nakunan Napo ako nung una Hindi nag develop si baby sa tyan ko kaya naraspa ako. Ngayong second baby ko okay naman siya okay sa development my posibilidad ba na maulit yun ? Lalo na ngayon palagi akong sumasama Kay hubby nag mumutor halos araw araw po

1 Reply

ngyari po saken sa 1st baby ko.. di sya ngtuloy mabuo gang 8wks lang pero di ako niraspa.. ang advised saken nuon ng OB ko pag nabuntis ulit ay less stress at less travel sa 1st tri.. pra maingatan at kumapit si baby ng maayos.. i dont know your reason kung bkit lagi kang sumasama ng naka motor.. pro much better kung iwasan muna..

3y ago

kung okay nmn.. no need to worry nmn siguro.. :)

Related Articles