Early Pregnancy Paranoia

May tanong lang po. Nagpa-ultrasound na po kasi ako knina pero wla pang heart beat at nasa 6 weeks p lang sya according sa size. Pero base po sa LMP ko 8 weeks na. Normal po ba yun? Medyo worried lang kasi si first born ko sakto sya sa LMP ko noon and on his 6 weeks, may heartbeat na. #advicepls #pregnancy #worryingmom

Early Pregnancy Paranoia
1 Reply

May mga case naman pong ganyan, balik na lang kayo after 2 weeks and continue your vitamins po.