SSS BENEFITS

Tanong lang po mga momsh pag nakalimutan po yung user id then password kay SSS pano kopo sya maoopen sa portal?nasakin naman po yung gmail then no.na ginamit then napa permanent koden posya possible poba na maayus po? Salamat po sa sagot and ano pong dapat kong gawin

2 Replies

pag clinick kopo sya need ng CRN no.wla po ako non mii e ayaw den mag enter nung sss no. ko

4mo ago

Kunin niyo po ulit CRN niyo sa sss ganon po ginawa ko nakalimutan ko rin acc and CRN ko

iclick nyo lang po "Forgot user id or password"

Related Articles