1st immunized baby

Tanong lang po mga mamsh... Ano po gagawin pag medyo namaga ang part na naturukan for immunization? Kawawa kasi anak ng friend ko, iyak ng iyak. 1st immunize niya kanina. Salamat sa sasagot. ❤️#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #immunization

1 Reply

first day vaccine, cold muna then warm next days. ako ginawa ko nilagyan ko koolfever (yung dinidikit sa noo), gumana sya sa baby ko. idampi nyo sa bakuna, malamig kasi

2y ago

Thank you po 🙏🏻❤️