HBA1C

Tanong Lang Po Mga Ka Momsh. Ano Po Kaya Ibiga Sbhin Nyan #HBA1C Kasama Kse Yan Sa Laboratory Ko ee ! &According Sa OB ko Purong BATA Daw Ang PinagBUBUNTIS ko ANO Po KAYA IBIG SABIHIN Nun?? Pasagot Naman Po Sa Same Situation Ko. TIA😊

2 Replies

HBA1C mommy is blood test para malaman kung mataas or normal lang ang blood glucose. Sinabihan din ako ni OB before na purong bata si baby kasi ang liit liit ng tyan ko.

4y ago

OGTT 75 hindi HBA1C. Okay naman and normal.