Daphne Pills

tanong lang po, meron ba dito naka gamit daphne pills tapos naubos na isang banig then nag stop pero di pa na dadatnan? ako kse naka ubos nako isang banig sa daphne yung 28 pills po tapos nag stop muna ako pagkaubos para sana reglahin pero 2 weeks na akong late eh.

14 Replies

Hindi ka nmn talaga magkakaroon if nag nag Daphne ka po.. Lalo na breastfeed

1y ago

non bf po ako

sabi po d daw po rereglahin pag un ang gamit na pills

i had no monthly periods using daphne pills.

3mo ago

if you want pills that will make you have monthly period, choose other piils and stop breastfeeding. Daphne is taken while breastfeeding and will have no period. consult OB.

Hello po